12 kênh Podcast giúp con nói tiếng Anh như người bản xứ

Ngày nay, podcast ngày càng trở nên phổ biến – là một công cụ tuyệt vời và rất tiềm năng để trẻ có thể trau dồi thêm tiếng Anh. Bài viết tổng hợp một số kênh podcast hữu ích dạy trẻ nói tiếng Anh như người bản xứ – cung cấp nhiều kiến thức bổ ích, vui nhộn và hoàn toàn miễn phí!

read more

Top 10 ngành nghề đắt giá trong tương lai

10 năm nữa, những ngành nghề nào sẽ trở nên “hot” nhất? Để đảm bảo cho con có một tương lai xán lạn phía trước, cha mẹ nên định hướng nghề nghiệp cho con như thế nào? Bài viết này sẽ giới thiệu đến quý phụ huynh một số ngành nghề đang phát triển nhanh chóng và rất có tiềm năng trong tương lai gần.

read more

Trẻ học tiếng Anh trải qua những giai đoạn nào?

Bạn có biết trình độ tiếng Anh của con mình đang ở mức độ nào? Tiếng Anh của con so với các bạn cùng lớp thế nào? Nếu con đã có bằng PET, vậy trình độ Anh ngữ của con đang tương đương với bao nhiêu điểm IELTS, TOEIC hay thậm chí là TOEFL? Hiểu được trình độ tiếng Anh của con đang đến đâu sẽ giúp cha mẹ có thể tìm kiếm các chương trình, tài liệu học tập phù hợp với trình độ học tập của con, cũng như có thể hỗ trợ con hợp lý.

read more

6 Bí Quyết Giúp Cha Mẹ Làm Bạn Cùng Con

Làm thế nào để cha mẹ có thể gần gũi, thân mật hơn, xây dựng mối quan hệ khăng khít với con cái? Trong bài viết này, E2 sẽ gợi ý cho các bậc phụ huynh 6 “bí quyết xây dựng tình bạn” để cải thiện mối quan hệ với con trẻ thêm phần tốt đẹp hơn.

read more
Never miss an update!
Đừng bỏ lỡ những bài viết mới nhất!

Never miss an update!

Đừng bỏ lỡ những bài viết mới nhất!


Subscribe to get updates, tips and videos delivered straight to your inbox!

Đăng ký để được nhận tin tức, bài viết và video mới nhất từ Everest Education!

 

Thanks for following us! / Cám ơn đã đăng ký!