Để Con Được Chơi: TikTok Liệu Có An Toàn Cho Con

Mạng xã hội nói chung cũng như TikTok nói riêng luôn khiến phụ huynh đau đầu, vì không biết những nội dung có phù hợp với con hay không. Everest Education (“E2”) hy vọng bài viết này chứa thông tin cha mẹ đang cần tìm hiểu về TikTok – mạng xã hội đình đám đang mê hoặc trẻ em những ngày này.

read more

Tính Nhẩm Là Chuyện Nhỏ!

Không thể phủ nhận rằng toán học quả là một môn khoa học “khó nuốt”. Thế nhưng, tính nhẩm lại là một khía cạnh vô cùng thú vị của toán học. Càng tìm hiểu, chúng ta sẽ càng cảm thấy ngạc nhiên và thích thú trước những thao tác tính toán gọn gàng và cho ra kết quả chớp nhoáng. Everest Education sẽ giới thiệu với gia đình một số mẹo tính nhẩm nhanh và hiệu quả.

read more

Rối Loạn Giao Tiếp Xã Hội Ở Trẻ: Những Điều Cha Mẹ Cần Biết

Trong bài viết này, Everest Education sẽ giúp gia đình tìm hiểu rõ hơn thế nào là Rối loạn Giao tiếp Xã hội, những ảnh hưởng của SCD đối với trẻ em, cách phát hiện và điều trị, cũng như những việc cha mẹ nên làm để đồng hành cùng con phát triển ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp.

read more

Những Ví Dụ Về “Xác Suất” Trong Cuộc Sống Hàng Ngày

Xác suất là toán học mang tính chất ngẫu nhiên. Trước những sự việc xảy ra trong cuộc sống, con người đưa ra dự đoán xem khả năng chúng ta gặp sự kiện đó như thế nào. Vì vậy, ngay từ khi con còn nhỏ, phụ huynh hoàn toàn có thể gợi ý và giải thích cho con những ví dụ về xác suất xuất hiện trong cuộc sống hàng ngày.

read more

7 Điều Cha Mẹ Nên Làm Khi Con Bị Điểm Kém

Những kỳ thi là bước đi quan trọng trong quá trình trưởng thành của con, dù có đang thất vọng về kết quả thi kém, chúng ta vẫn có rất nhiều điều có thể học hỏi từ những thất bại. Trong bài viết này, Everest Education gợi ý đến phụ huynh 7 việc nên làm để giúp con vực dậy tinh thần, vượt qua thất bại trong kỳ thi.

read more

Cùng Con Học Toán: Học Toán Không Nhàm Chán Qua Những Tình Huống Quen Thuộc Hàng Ngày

Trẻ em luôn dành một “vote” cho môn Toán khi được hỏi “môn học mà em thấy khó nhằn và ít yêu thích hơn những môn khác”. Nhưng dù con đã kịp nhận ra hay chưa, toán học vẫn là thứ ngôn ngữ chung của vũ trụ này, nó được vận dụng vào mọi khía cạnh trong cuộc sống hàng ngày tại khắp nơi trên thế giới. 

read more

Cùng Con Đặt Mục Tiêu Cho Năm Mới

Đặt ra quyết tâm trong năm mới là hoạt động đầu năm phổ biến tại các nước phương Tây. Đây cũng là một cách dạy con lên kế hoạch và từng bước hoàn thành nó. Con có thể sẽ cần phụ huynh giúp một tay đấy! Hãy cùng con đề ra những hành động ý nghĩa trong năm mới 2021 bằng một vài gợi ý dưới đây từ Everest Education (“E2”)

read more
Never miss an update!
Đừng bỏ lỡ những bài viết mới nhất!

Never miss an update!

Đừng bỏ lỡ những bài viết mới nhất!


Subscribe to get updates, tips and videos delivered straight to your inbox!

Đăng ký để được nhận tin tức, bài viết và video mới nhất từ Everest Education!

 

Thanks for following us! / Cám ơn đã đăng ký!