Học Bổng Toàn Phần Học Phí Và Chi Phí Sinh Hoạt Bậc Cử Nhân Tại Đại Học Wisconsin–Madison 2020

Đại học Wisconsin Madison hiện đang có chương trình học bổng King-Morgridge Scholars – một cơ hội tuyệt vời cho các em học sinh quốc tế mong muốn du học tại Mỹ nhưng điều kiện tài chính còn hạn chế. Chương trình học bổng dành cho học sinh đến từ các quốc gia Châu Phi, Mỹ Latinh, Nam và Đông Nam Á và Caribbean. Học bổng xét tuyển dựa trên nỗ lực, thành tích học tập và cam kết quay lại giải quyết các vấn đề xã hội tại quốc gia học sinh sống sau khi hoàn thành chương trình. Ứng viên nhận học bổng sẽ được tài trợ toàn bộ học phí, phí ăn ở kí túc xá, bảo hiểm, chi phí đi lại và chi phí tiêu dùng cá nhân hằng tháng. Được thành lập vào năm 1848, Đại học Wisconsin-Madison là một trong những trường công lập có chất lượng tốt và nổi tiếng nhất nước Mỹ. Trường cung cấp 136 chương trình cử nhân, 148 chương trình thạc sỹ và 120 chương trình tiến sỹ.
Chi tiết >>

Học Bổng Toàn Phần Bậc Cử Nhân Và Sau Đại Học Tại Đại Học Thanh Hoa (Tsinghua University), Trung Quốc

Đại học Thanh Hoa – một trong những trường đại học hàng đầu tại Bắc Kinh, Trung Quốc – hiện đang có trao các suất học bổng cho học sinh quốc tế theo học các chương trình cử nhân, thạc sỹ và tiến sỹ không yêu cầu bằng tiếng Anh đầu vào. Chương trình học bổng của Đại học Thanh Hoa là học bổng toàn phần dành cho học sinh quốc tế đến từ mọi ngành học. Đại học Thanh Hoa cung cấp 15 chương trình học cử nhân, hơn 100 chương trình thạc sỹ và hơn 80 chương trình tiến sỹ. Độ dài khóa học tương ứng là 4 năm đối với chương trình cử nhân, 2-3 năm đối với chương trình thạc sỹ và 3-4 năm đối với chương trình tiến sỹ. Toàn bộ chương trình sẽ được giảng dạy bằng tiếng Trung và tiếng Anh.
Chi tiết >>

Học Bổng Bậc Đại Học Của Đại Học Đại Học Alabama năm học 2020 ($8.000-$28.000)

Đại học Alabama hiện đang có chương trình học bổng International Student Scholarships cho năm học 2020-21, dành cho học sinh quốc tế có thành tích học tập xuất sắc và có mong muốn du học đại học tại Mỹ. Ứng viên phải đạt được điểm trung bình môn GPA từ 3,0 trở lên, nộp bảng điểm các kì thi chuẩn hóa như SAT hoặc ACT, và đáp ứng một số yêu cầu khác của hội đồng tuyển sinh nhà trường. Ứng viên thành công giành được học bổng sẽ nhận được khoản học bổng trị giá từ  $6.000 đến $28.000 tùy thuộc vào thành tích học tập của các em. Được thành lập vào năm 1820, Đại học Alabama là đại học lớn nhất và lâu đời nhất tại bang Alabama, Mỹ. Trường được National Universities xếp hạng 153 toàn quốc dựa trên những thành tích nhất định đã được công nhận rộng rãi.
Chi tiết >>

Never miss an update!
Đừng bỏ lỡ những bài viết mới nhất!

Never miss an update!

Đừng bỏ lỡ những bài viết mới nhất!


Subscribe to get updates, tips and videos delivered straight to your inbox!

Đăng ký để được nhận tin tức, bài viết và video mới nhất từ Everest Education!

 

Thanks for following us! / Cám ơn đã đăng ký!

%d bloggers like this: