Để con được chơi là cách giúp con … học hiệu quả?!
 
Mạng xã hội nói chung cũng như TikTok nói riêng luôn khiến phụ huynh đau đầu, vì không biết những nội dung có phù hợp với con hay không. Nhưng cha mẹ ơi, vẫn có nhiều kiến thức hữu ích xuất hiện trên các nền tảng xã hội này. Điều quan trọng để con an toàn khi tham gia và thậm chí là tận dụng được tài nguyên kiến thức trên các mạng xã hội là đồng hành, hướng dẫn và giúp con kiểm soát nội dung (nếu con còn quá nhỏ).
 
Everest Education (“E2”) hy vọng bài viết này chứa thông tin cha mẹ đang cần tìm hiểu về TikTok – mạng xã hội đình đám đang đang mê hoặc trẻ em những ngày này.

TikTok là gì

TikTok là mạng xã hội để chia sẻ video ngắn. Người dùng tạo và chia sẻ các đoạn video.

Vài điều về TikTok phụ huynh nên biết

  • TikTok for Younger Users là “bộ lọc” giúp trẻ dưới 13 tuổi trải nghiệm TikTok an toàn. Phiên bản hiện chỉ phát hành tại Mỹ – một phiên bản ứng dụng giới hạn dành riêng cho người dùng dưới 13 tuổi, nhằm cung cấp các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư và an toàn được thiết kế đặc biệt cho những người dùng “nhí”.
  • TikTok cũng thu thập dữ liệu người dùng. Thu thập dữ liệu người dùng là chuyện không mới với các mạng xã hội. Chúng ta có thể thao tác tùy chỉnh để đảm bảo bảo mật thông tin, tránh những bất tiện không cần thiết.
    Luôn luôn tìm hiểu Điều khoản dịch vụ để biết thêm cách thức và những loại dữ liệu các mạng xã hội thu thập: https://www.tiktok.com/legal/terms-of-use?lang=vi 

Những tài khoản TikTok phù hợp với trẻ

@nasablueberry1 | Kiến thức về vũ trụ thú vị

@daniel.labelle | Nội dung về thể thao hài hước

@iammoshow | Nội dung tích cực, liên quan đến mèo

@fortnite | Nội dung về vũ đạo mới nhất

>>> Tìm cho con không gian giúp con vừa chơi vừa học hiệu quả? Lớp học E2 là lựa chọn tuyệt nhất, tìm hiểu thêm tại đây.

Never miss an update!
Đừng bỏ lỡ những bài viết mới nhất!

Never miss an update!

Đừng bỏ lỡ những bài viết mới nhất!


Subscribe to get updates, tips and videos delivered straight to your inbox!

Đăng ký để được nhận tin tức, bài viết và video mới nhất từ Everest Education!

 

Thanks for following us! / Cám ơn đã đăng ký!

%d bloggers like this: