50 Flashcards Từ Vựng Môn Toán Dành Cho Học Sinh Tiểu Học

Nội dung

Flashcards là phương pháp tuyệt vời giúp trẻ học từ vựng nhanh và hiệu quả. Everest tổng hợp, biên soạn và gửi tặng đến quý phụ huynh và các em những bộ flashcard đa dạng chủ đề, giúp các em bổ sung từ vựng, ghi nhớ sâu, vận dụng vào bài tập, bài kiểm tra, cùng nhiều lợi ích khác.

Bộ flashcards Toán học bao gồm 50 thẻ flashcards được thiết kế đẹp mắt giúp các em học nhiều từ vựng Toán cơ sở bằng tiếng Anh để chuẩn bị cho sự thành công trong môi trường học thuật quốc tế.

Flashcards là gì?

Flashcards hay thẻ học từ vựng là bộ thẻ trong đó mỗi thẻ gồm 2 mặt, mặt trước chứa khái niệm và mặt sau chứa nội dung giải thích chi tiết. Khi em chọn một thẻ flashcard, đọc khái niệm, phán đoán ý nghĩa, sau đó đối chiếu với nội dung chính xác trên mặt sau của thẻ flashcard.

Flashcards giúp con học như thế nào?

  • Flashcards giúp trẻ ghi nhớ một cách chủ động.
  • Flashcards tối ưu phương pháp học confidence-based repetition – học đi học lại để xây dựng sự tự tin. Sử dụng CBR để xác định khoảng thời gian nhắc lại hợp lý cho mỗi từ vựng mới sẽ giúp trẻ rút ngắn thời gian học đáng kể.
  • Flashcards thích hợp cho các hoạt động chơi và học sáng tạo.

Điều gì làm nên sự đặc biệt của bộ Flashcards từ E2?

  • Mỗi thẻ gồm 2 mặt, mặt trước chứa khái niệm và mặt sau chứa nội dung giải thích chi tiết, cùng những hình ảnh minh họa đẹp mắt tạo sự hứng thú trong học tập.
  • Nội dung chọn lọc từ các chủ đề thiết thực, hữu ích giúp các em nắm vững kiến thức.
  • 2 phiên bản tiện lợi: bản in và bản xem trên thiết bị điện tử.

Để lại ý kiến

Đăng Ký Học Thử Miễn Phí