Tin Tổng Hợp - 03/08/2020

Nội dung

27/08/2020

Học Bổng Toàn Phần Học Phí Bậc Cử Nhân Tại Đại Học Yonsei, Hàn Quốc 2021

Trường Đại học Quốc tế Underwood, thuộc Đại học Yonsei, Hàn Quốc hiện đang trao học bổng toàn phần chương trình cử nhân. Học bổng dành cho học sinh quốc tế được nhận vào Đại học Underwood (Underwood International College – UIC), tài trợ toàn bộ học phí 4 năm học cử nhân tại trường. Ứng viên nhận được học bổng phải duy trì điểm GPA tối thiểu theo yêu cầu để tiếp tục nhận học bổng cho học kỳ tiếp theo. UIC là trường đại học giáo dục khai phóng (liberal arts) có tỷ lệ cạnh tranh rất cao tại Hàn quốc. Trường cung cấp chương trình học với chất lượng giáo dục ưu tú, thuộc khuôn khổ của đại học Yonsei. Trường chào đón sinh viên đến từ mọi quốc gia, với ngôn ngữ giảng dạy bằng tiếng Anh hoàn toàn. Học sinh quốc tế nộp hồ sơ vào UIC sẽ tự động được xem xét trao học bổng. Hội đồng tuyển sinh sẽ quyết định trao học bổng cho một trong số những em được nhận vào trường dựa trên thành tích học tập của các em.
Chi tiết >>

31/12/2020

Học Bổng Toàn Phần Và Bán Phần Bậc Cử Nhân Và Sau Đại Học Sydney Scholars Awards Tại Đại Học Sydney, Úc 2021

Đại học Sydney, Úc hiện đang kêu gọi ứng viên quốc tế tham dự chương trình học bổng Sydney Scholars awards, dành cho các chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ tại trường. Chính phủ Úc và Đại học Sydney sẽ tài trợ toàn bộ chi phí cho ứng viên được chọn trong suốt quá trình học. Học bổng có trị giá $35.000 mỗi kỳ, bao gồm học phí, phí ăn ở, trợ cấp nghiên cứu, ổn định chỗ ở và bảo hiểm y tế. Thời hạn của học bổng là 4 năm đối với chương trình cử nhân, 2 năm cho chương trình thạc sĩ và 3 năm cho chương trình tiến sĩ. Đại học Sydney cung cấp rất nhiều chuyên ngành và lĩnh vực học thuật đa dạng cho ứng viên lựa chọn.
Chi tiết >>

31/05/2020

Học Bổng Toàn Phần Bậc Thạc Sĩ MBA Tại Đại Học Harvard, Mỹ 2021

Đại học Harvard, Mỹ mời gọi ứng viên tham gia chương trình học bổng thạc sĩ MBA toàn phần năm học 2021, được tài trợ bởi Quỹ Boustany. Đây là cơ hội vàng có một không hai để được theo học tại Harvard – một trong những trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới. Học bổng Harvard MBA Boustany tại Mỹ được trao hai năm một lần, tài trợ chương trình học thạc sĩ 2 năm tại Trường Kinh doanh Harvard. Ứng viên nhận được học bổng sẽ được tài trợ một khoản học bổng trị giá $95.000 ($47.500 mỗi năm) để chi trả học bổng và các chi phí khác, phí đi lại, ăn ở và các chi phí liên quan đến thời gian thực tập. Ứng viên nhận được học bổng sẽ phải tham gia một chương trình thực tập sinh 2 tháng không lương tại Quỹ Boustany. Chương trình thực tập rất đa dạng và sẽ liên quan đến những hoạt động của Quỹ hoặc các đối tác của Quỹ. Quỹ Boustany cũng sẽ tài trợ toàn bộ chi phí đi lại cũng như chỗ ở trong suốt thời gian thực tập.
Chi tiết >>


Để lại ý kiến

Đăng Ký Học Thử Miễn Phí